fbpx

ORDER TAOBAO – ĐẶT HÀNG

Tư vấn, tìm kiếmnguồn hàngnhập hàngtrực tuyến

 

2XINH SHOP DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TAOBAO

  • Chuyên đặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
  • Đặt đơn hàng thuận tiện nhanh chóng với nhiều tiện ích hỗ trợ
  • Chi phí đặt hàng rẻ phù hợp với các shop bán buôn, sỉ, lẻ và cả các dịch vụ Order chuyên nghiệp với mô hình tương tự
  • Quản lý đơn hàng, Vận chuyển, Tài chính chuyên nghiệp, dễ dàng theo dõi
  • Có chính sách bảo hiểm rủi ro hàng hóa
  • Mục tiêu chính là thúc đẩy hợp tác thành công và cùng có lợi.

Đối với người Trung Quốc, mua hàng trên taobao hẳn không xa lạ, do đó nó vô cùng đơn giản. Nhưng với người tiêu dùng tại Việt Nam nó hoàn toàn xa lạ và không phải ai cũng tự mình thực hiện được việc mua hàng trên trang thương mại điện tử đó. Bởi nếu tự mình thực hiện việc mua hàng Taobao, quý khách có thể sẽ gặp phải những khó khăn nhất định sau đây.

Thứ nhất: Khó khăn về ngôn ngữ

Trang thương mại điện tử Taobao sử dụng hoàn toàn tiếng Trung làm ngôn ngữ chính trong các giao dịch mua bán. Tuy nhiên tại Việt Nam số khách hàng đọc thông viết thạo tiếng Trung lại khá là ít.

Chính điều này đã gây ra những bất lợi không hề nhỏ khi bạn có nhu cầu mua hàng trên Taobao. Bởi không nắm được những thông tin chi tiết về sản phẩm, cách thức mua hàng dẫn đến tình trạng mua hàng sai quy định hoặc hàng hóa về không như ý muốn.

Thứ hai: Khó khăn về tiền tệ

Giá trị tiền tệ giữa Trung Quốc và Việt Nam hoàn toàn khác nhau vì vậy quý khách không thể sử dụng tiền Việt để thanh toán khi mua hàng trên Taobao. Điều đó đòi hỏi quý khách cần có thẻ thanh toán quốc tế. Nếu không có thẻ quốc tế mang tên mình, chắc hẳn khách hàng sẽ không thể tham gia mua hàng trên taobao.

Thứ ba, khó khăn trong lĩnh vực ship hàng

Hiện nay với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ của mình, nhưng Taobao chưa cung cấp dịch vụ ship hàng quốc tế. Bạn có thể tự mình mua hàng khi ngồi tại Việt Nam nhưng không thể nhận hàng được nếu không cung cấp cho Taobao địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Do đó, nếu bạn không có người thân, bạn bè đang học tập và sinh sống tại đây trợ giúp thì quả là một điều hết sức khó khăn.

Thứ tư: Chất lượng hàng hóa

Trang thương mại điện tử Taobao là nơi tập hợp rất nhiều nguồn hàng đến từ các đơn vị khác nhau. Khách hàng nếu không có kiến thức và kinh nghiệm rất khó để chọn lựa được những sản phẩm đến từ đơn vị uy tín. Bên cạnh đó khách hàng còn gặp phải những khó khăn phức tạp trong lĩnh vực vận chuyển, thông quan hàng hóa.

Thấu hiểu những khó khăn kể trên, 2Xinh đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ uy tín nhất. Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp mua hàng bên Trung Quốc.

 

Quy trình order hàng trên Taobao của 2Xinh

 

Bước 1:Khách hàng liên hệ với 2Xinh tại Việt Nam theo địa chỉ mail [email protected] hoặc theo số điện thoại: 0969380080 và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2:2Xinh sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành mua và đặt cọc trước 60-80% giá trị đơn hàng.

Bước 3:Taobao sẽ giao hàng theo địa chỉ chúng tôi cung cấp ở Quảng Đông, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại vàchuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Namcho khách hàng.

Bước 4:Khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại. (trước đó đã đặt cọc theo thoả thuận)

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý.

MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC QUÝ VỊ CÓ THỂ XEM CHI TIẾTTẠI ĐÂY